TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KINH TẾ TOKUYAMA

1733 lượt xem

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KINH TẾ TOKUYAMA 1. Giới thiệu chung về trường Trường Chuyên môn kinh tế Tokuyama nằm tại phía tây đảo Honshuu, thuộc tỉnh Yamaguchi, thành phố Shuunan. Giao thông thuận lợi phù hợp cho việc học tập và sinh sống. Thành phố Shuunan có khí hậu ấm áp, có biển bao quanh, […]

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KINH TẾ TOKUYAMA

1. Giới thiệu chung về trường

Trường Chuyên môn kinh tế Tokuyama nằm tại phía tây đảo Honshuu, thuộc tỉnh Yamaguchi, thành phố Shuunan. Giao thông thuận lợi phù hợp cho việc học tập và sinh sống. Thành phố Shuunan có khí hậu ấm áp, có biển bao quanh, con người hiền lành thân thiện. Giá sinh hoạt rẻ, môi trường an toàn phù hợp cho việc học tập.

Trường học có ký túc xá cách trường 10 phút, yên tĩnh, giao thông thuận tiện. Tiền trọ có giá phù hợp với học sinh so với những nơi khác rẻ hơn 1 năm. Trường sẽ cung cấp những vật dụng cần thiết như thiết bị điện (nồi cơm điện, bếp nướng), đồ dùng gia đình (giường, chăn, mền, bàn, ghế), và những đồ dùng trong ăn uống (chén, đũa, đĩa, ly, thìa mỗi thứ 1 đôi).

Thành phố Shuunan là nơi tập trung khu công nghiệp nhiều nhất trong tỉnh và cũng là thành phố thương nghiệp. Thành phố có nhiều công ty về lĩnh vực dầu khí (công ty Idemitsu, công ty Tokuyama, công ty Tousou, công ty Nihon Zeon), và là thành phố nhộn nhịp đầy sức sống. Những công ty được nêu trên đều là những công ty thành công ở Nhật và có lợi nhuận đứng đầu miền Tây Nhật Bản. Trong thành phố có nhiều dịch vụ ăn uống, học sinh do đó sẽ có nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm thêm.

2. Học phí và học bổng

– Khóa học tiếng Nhật:

+ Trong lúc nộp đơn nhập học, trường sẽ xác nhận học sinh có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cấp độ 5, TEST cấp độ F, NAT-TEST cấp độ 4.

+ Sau khi tốt nghiệp xong khóa tiếng Nhật, nếu có nguyện vọng, học sinh có thể tiếp tục theo học lên cao về máy tính hay về kế toán. Tiền nhập học là 15.000 yên.

– Học phí khóa học 2 năm: 1.129.000 yên (đã bao gồm tiền thiết bị, tiền sách giáo khoa)

– Học phí khóa học 1 năm 6 tháng: 88.500 yên (đã bao gồm tiền thiết bị, tiền sách giáo khoa).

– Học bổng: Học sinh của trường có thể nhận được hộc bổng từ Cơ quan hỗ trợ du học sinh Nhật Bản. Việc nhận học bổng được đánh giá từ kết quả học tập, thái độ sinh hoạt và nhân cách của học sinh. Một năm sẽ có khoảng  5- 8 học sinh được nhận 48,000 yên/ tháng.

3. Thời gian nhập học

– Nhập học từ tháng 4: khóa học 2 năm.

– Nhập học từ tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng.

Mọi chi tiết liên hệ: VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC ISTDH

Tòa nhà ISTDH: Số 5/139, Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: [email protected] – Website: istdh.edu.vn

Điện thoại: (+84) 24.63.289.555 – 094.725.1268

GỌI NGAY :

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7
ádfasdasdf