VIỆN KHOA HỌC

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

 

"Hiền tài là nguyên khí quốc gia"

WESTERN INSTITUTE OF TECHNOLOGY – AUSTRALIA

625 lượt xem

Trường Western Institute of Technology (WIT) được thành lập vào năm 2008, là một trong những tổ chức đào tạo lớn nhất, đã được đăng ký và công nhận tại thành phố Melbourne, với 5 cơ sở trải dài ở bang Victoria; Melbourne, South Melbourne, Maidstone và Bacchus Marsh. WIT cung cấp các chương trình giáo […]

Trường Western Institute of Technology (WIT) được thành lập vào năm 2008, là một trong những tổ chức đào tạo lớn nhất, đã được đăng ký và công nhận tại thành phố Melbourne, với 5 cơ sở trải dài ở bang Victoria; Melbourne, South Melbourne, Maidstone và Bacchus Marsh.

WIT cung cấp các chương trình giáo dục trong Giáo dục Dạy Nghề và các ngành đào tạo, từ các khóa học ngắn hạn cho đến các khóa học Cao đẳng nâng cao cho sinh viên nước ngoài (CRICOS).

WIT tin rằng sẽ đem lại một nền giáo dục và đào tạo chất lượng nhằm giúp học sinh có một cơ hội việc làm tốt hơn sau khi Tốt nghiệp. Sứ mệnh của WIT là: “Đem lại kinh nghiệm cũng như nền giáo dục tiên tiến nhằm giúp sinh viên đạt được sự hiểu biết sâu rộng và kỹ năng cần thiết để đổi mới và thích ứng với sự đổi mới của cuộc cách mạng xã hội và công nghệ hiện nay”.

Ở Victoria có rất nhiều trường có khóa học VCAL, nhưng chỉ có 2 trường được phép nhận học sinh quốc tế, trong đó có trường WIT. Vì thế, đây là con đường hợp lý với chi phí rẻ nhằm để giúp các bạn học sinh phổ thông không có tiếng Anh và muốn trau dồi tiếng Anh trong môi trường học tập ở Úc.

Khi theo học tại trường WIT, các bạn được phép đi làm 20 giờ/tuần với mức lương theo quy định của chính phủ Úc (khoảng $18.70/giờ).

Trường nằm ở khu vực thuận tiện cho giao thông công cộng, thuận lợi cho học sinh trong việc di chuyển tới nhà hàng, quán café hay các trung tâm mua sắm.

Thủ tục xin thư mời nhập học và giấy xác nhận tư cách lưu trú nhanh chóng. Nếu học sinh cung cấp đầy đủ hồ sơ thì có thể nhận được thư mời nhập học và giấy xác nhận tư cách lưu trú sau 2 ngày.

Trường không thu phí đang kí nhập học và không mất phí học liệu.

Học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ Giáo viên và đội ngũ nhân viên Việt Nam tại Úc.

Các khóa học tại WIT:

Hiện tại trường WIT có các khóa học VCAL (Victorian Certificate of Applied Learning Senior – Year 11 & 12) dành cho học sinh phổ thông mà không yêu cầu có bảng điểm tiếng Anh và đặc biệt là dễ dàng trong việc xin visa.

Thông thường khóa học VCAL kéo dài khoảng 72 tuần; tuy nhiên, các bạn học sinh có thể hoàn thành khóa học nhanh hay chậm hơn 72 tuần, tùy thuộc vào năng lực cũng như mong muốn của từng cá nhân. Ngoài ra trường cũng có nhiều khóa học nghề để học sinh lựa chọn sau khi tốt nghiệp VCAL hoặc dành cho Sinh viên Việt Nam muốn xin visa 572 để du học nghề. Nếu là học sinh tốt nghiệp VCAL sẽ không phải có chứng chỉ tiếng Anh.

Lớp học: 4 ngày/tuần; Academic + Practical Work = 20 giờ/tuần; Pathways: TAFE/UNI

Học phí:

Ưu đãi học phí đặc biệt nếu sinh viên đăng kí qua đối tác của trường ( Cụ thể  chỉ từ $3,500 cho khóa 6 tháng và $5,000 cho khóa 1 năm)

Học phí khóa VCAL của trường là $18,000 AUD cho 60 tuần (3 học kỳ) với những suất học bổng lên đến $3,000 AUD cho học sinh đăng ký nhập học trong năm 2016

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7