VIỆN KHOA HỌC

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

 

"Hiền tài là nguyên khí quốc gia"

Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực tổ chức tiếp nhận sinh viên thực tập từ Khoa CNTT Đại học TN và MT Hà Nội

533 lượt xem

 Ngày 7/1/2019, tại Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực, Khoa Công nghệ thông tin bàn giao nhóm sinh viên ngành Công nghệ thông tin bao gồm 4 lớp: Công nghệ thông tin ĐH5C1, ĐH5C2, ĐH5C3, ĐH5C4 đi thực tập tốt nghiệp đợt 1 tại Viện.  Thực hiện chỉ đạo của BGH Trường […]

 Ngày 7/1/2019, tại Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực, Khoa Công nghệ thông tin bàn giao nhóm sinh viên ngành Công nghệ thông tin bao gồm 4 lớp: Công nghệ thông tin ĐH5C1, ĐH5C2, ĐH5C3, ĐH5C4 đi thực tập tốt nghiệp đợt 1 tại Viện.

 Thực hiện chỉ đạo của BGH Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội. Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, gắn kết kiến thức lý thuyết với trải nghiệm thực tế ngoài môi trường đạo tạo trong nhà trường. Trong những năm vừa qua Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội đã kết nối và liên tục tổ chức cho các sinh viên năm cuối đi TTTN tại các doanh nghiệp, số viên viên đi TTTN tại các doanh nghiệp đến thời điểm này khoảng gần 300 sinh viên. Kết quả TTTN tại các doanh nghiệp đem lại kết quả đáng ghi nhận, các doanh nghiệp đều có phản hồi tích cực sự tư duy, nhạy bén và sự cố gắng của các sinh viên. Có rất nhiều các sinh viên sau khi tốt nghiệp được Viện mời quay lại để làm việc cho đơn vị. Điều này cho thấy khả năng tiếp cận công việc và cơ hội nhận việc làm ngay sau khi tốt nghiệp có tỷ lệ rất cao đối với sinh viên đi TTTN tại các doanh nghiệp.

 Trước đó vào ngày 10/12/2018,tại Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực đã ký thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công nghệ thông tin và Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân lực. Hợp tác giữa Khoa và Viện là một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển tại Khoa Công nghệ thông tin, đặc biệt là trong thời điểm vấn đề đào tạo gắn liền với nhu cầu thị trường lao động đang trở nên ngày càng cấp thiết như hiện nay. Xác định được tầm quan trọng đó, Khoa Công nghệ thông tin đã đẩy mạnh tăng cường sự gắn kết, tìm ra mô hình hợp tác toàn diện, thực hiện chương trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên theo kế hoạch dài hạn bằng chuỗi sự kiện tọa đàm hướng nghiệp thường niên. Tọa đàm năm nay được xây dựng với nội dung cốt lõi là lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và bàn giao sinh viên thực tập, khẳng định mối quan hệ mật thiết, bền chặt giữa khoa và Viện.

 Lãnh đạo khoa CNTT kí thỏa thuận với Viện

 Ngày 7/1/2019, tại Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực, Khoa Công nghệ thông tin bàn giao nhóm sinh viên ngành Công nghệ thông tin bao gồm 4 lớp: Công nghệ thông tin ĐH5C1, ĐH5C2, ĐH5C3, ĐH5C4 đi thực tập tốt nghiệp đợt 1 tại Viện.

Khoa và Viện phổ biến một số quy định TTTN

 Tham dự buổi tổ chức và bàn giao sinh viên đi TTTN tại Viện Đến dự buổi bàn giao và tiếp nhận nhóm sinh viên đi TTTN do Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực tổ chức có sự hiện diện của quý vị đại biểu:

– Đại diện Khoa Công nghệ thông tin có Th.s Nguyễn Văn Hách đại diện sinh viên Khoa

– Đại diện Viện có ông Đỗ Tú Lâm – Phó Viện trưởng

 Đây là dịp để các bạn sinh viên tiếp tục học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn, kĩ năng sống và là nền móng giúp các em đạt được ước mơ sau này.

Nguồn: Ngọc Minh

 

 

 

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7
ádfasdasdf