VIỆN KHOA HỌC

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

 

"Hiền tài là nguyên khí quốc gia"

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA KUNSAN SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

348 lượt xem

Ngày 13/2/2019, Trường Đại học Quốc gia Kunsan – Hàn Quốc do GS.TS Park See-Gyoon – Viện trưởng Viện Hợp tác Quốc tế và Ngôn ngữ dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Viện Khoa học Đào tạo Phát triển Nhân lực. Về phía Viện, đón tiếp đoàn có Ông Phùng Văn Thanh […]

Ngày 13/2/2019, Trường Đại học Quốc gia Kunsan – Hàn Quốc do GS.TS Park See-Gyoon – Viện trưởng Viện Hợp tác Quốc tế và Ngôn ngữ dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Viện Khoa học Đào tạo Phát triển Nhân lực. Về phía Viện, đón tiếp đoàn có Ông Phùng Văn Thanh – Viện trưởng cùng Ban Lãnh đạo và Phòng Hợp tác Quốc tế.

Đây là lần thứ 2 trường sang thăm và làm việc với Viện, GS.TS Park See-Gyoon rất vinh dự và phấn khởi khi thấy sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Viện.

Thay mặt Viện, Chủ tịch Phùng Văn Thanh nhiệt liệt chào mừng đoàn đại biểu của trường sang thăm và làm việc với Viện. Đơn vị cũng tự hào vì hiện tại nhiều học sinh của Viện đang học tập tại trường.

Tại buổi làm việc hai bên thống nhất tiếp tục xúc tiến quan hệ hợp tác, hướng tới trở thành đối tác chiến lược. Phía nhà trường thông báo Viện sẽ trở thành nơi trọng điểm để tuyển sinh nguồn học sinh Việt Nam sang học tập, nghiên cứu tại trường. Trường sẽ cung cấp các giảng viên sang hỗ trợ cho Viện cũng như hỗ trợ tối đa đối với các du sinh của Viện đưa sang.

Mặt khác, hai bên tiếp tục trao đổi chương trình hợp tác du học chuyển tiếp: 1+3 năm, 0,5+3,5 năm. Phiá nhà trường đồng ý và sẽ ký MOU hợp tác. Nhà trường cũng đưa ra các chính sách học bổng ưu đãi đối với các du học sinh của Viện.

Ngoài ra, hai bên thống nhất mở rộng lĩnh vực hợp tác về cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, với sự kết hợp 3 bên: Viện – Nhà trường – Doanh nghiệp.

Cũng trong buổi làm việc, Ban Lãnh đạo nhà trường đã trực tiếp phỏng vấn các học sinh ở 2 hệ Đại học và Cao học.

Cuối cùng thay mặt nhà trường, GS.TS Park See-Gyoon đã cám ơn sự đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình của Viện và chúc cho sự hợp tác hai bên ngày càng phát triển góp phần vào sự phát triển chung của nền giáo dục hai nước.

Tâm Châu

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7
ádfasdasdf