VIỆN KHOA HỌC

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

INSTITUTE OF SCIENCE TRAINING HUMAN DEVELOPMENT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG HÀ NỘI

1585 lượt xem

Trường Đại học Ngoại thương (tên tiếng Anh: Foreign Trade University, tên viết tắt: FTU) là một trường đại học kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sáng ngày 13/02/2017, Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực […]

Trường Đại học Ngoại thương (tên tiếng Anh: Foreign Trade University, tên viết tắt: FTU) là một trường đại học kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sáng ngày 13/02/2017, Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực cùng với Trung tâm Nghiên cứu, Bồi dưỡng và Tư vấn kinh tế đối ngoại (FERETCO) – Trường Đại học Ngoại thương đã có buổi làm việc, trao đổi về những mong muốn hợp tác trong thời gian tới theo đề xuất của cả hai bên. 

     Tại buổi làm việc, đại diện FERETCO – TS. Nguyễn Trọng Hải, Giám đốc Trung tâm và đại diện phía Viện – Ông Phùng Văn Thanh, Viện Phó, sau khi trao đổi đã đi đến quyết định ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực với Trung tâm Nghiên cứu, Bồi dưỡng và Tư vấn kinh tế đối ngoại (FERETCO) – Trường Đại học Ngoại thương với nội dung mở rộng hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực, nhân tài trong lĩnh vực kinh tế, ngoại ngữ và các lĩnh vực khác; Tổ chức triển khai các chương trình hợp tác đào tạo, bồi dưỡng dài hạn, các lớp chuyên đề chuyên sâu, đào tạo ngắn hạn; Phối hợp xây dựng các chương trình nghiên cứu khoa học và có giải pháp khuyến khích, thu hút các cán bộ có năng lực tham gia nghiên cứu khoa học.

     Đây là một tiến triển mới trong mối quan hệ giữa Viện và Trung tâm, với những thỏa thuận đã thông qua, hy vọng trong thời gian tới hai bên sẽ có nhiều hoạt động phối hợp và những đóng góp, hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC ITDH

Tòa nhà ISTDH: Số 5/139, Đ. Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

(Đối diện Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội)

Email: info@itdh.edu.vn – Website: itdh.edu.vn

Điện thoại:  (+84) 463 289 555 – 094.725.1268

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7
ádfasdasdf