VIỆN KHOA HỌC

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

 

"Hiền tài là nguyên khí quốc gia"

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

Thể loại
Cấp độ
Số bài học
Thời lượng videos

5.0

Rate this post


Đã đánh giá về khoá học

Giảng viên

Xem hồ sơ

Bằng cấp chuyên môn:

     Góp phần thực hiện theo mục tiêu chung của Đề án dạy và học ngoại ngữ Quốc gia giai đoạn 2008 – 2020 của Bộ GD&ĐT được Chính phủ phê duyệt là đến năm 2015 đạt được một bước tiến rõ rệt về trình độ, năng lực sử dụng ngoại ngữ của nguồn nhân lực, và đến năm 2020 đa số thanh niên Việt Nam tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học có đủ khả năng sử dụng ngoại ngữ giao tiếp độc lập, học tập, làm việc trong môi trường hội nhập, đa ngôn ngữ, đa văn hóa.. phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.      Chương trình đào tạo định hướng về ngôn ngữ nhằm mục đích giúp cho mọi người có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh; tiếng Nhật hoặc tiếng Trung;… có kiến thức chuyên...

     Góp phần thực hiện theo mục tiêu chung của Đề án dạy và học ngoại ngữ Quốc gia giai đoạn 2008 – 2020 của Bộ GD&ĐT được Chính phủ phê duyệt là đến năm 2015 đạt được một bước tiến rõ rệt về trình độ, năng lực sử dụng ngoại ngữ của nguồn nhân lực, và đến năm 2020 đa số thanh niên Việt Nam tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học có đủ khả năng sử dụng ngoại ngữ giao tiếp độc lập, học tập, làm việc trong môi trường hội nhập, đa ngôn ngữ, đa văn hóa.. phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

     Chương trình đào tạo định hướng về ngôn ngữ nhằm mục đích giúp cho mọi người có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh; tiếng Nhật hoặc tiếng Trung;… có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ văn hóa các nước, có kiến thức và các kỹ năng cần thiết để công tác trong các lĩnh vực như biên phiên dịch, quản trị văn phòng, nghiên cứu ngôn ngữ và quốc tế học. Người học cũng có thể tiếp tục tự học, tham gia học tập ở bậc học cao hơn, tích lũy những phẩm chất và kĩ năng cá nhân cũng như nghề nghiệp quan trọng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

          Với phương châm “uy tín, chất lượng, tin cậy và chuyên nghiệp”, Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực ISTDH đã hình thành cho mình hệ thống liên kết đào tạo chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để thực hiện hoài bão của bạn!

      Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC ISTDH

Trụ sở chính: Tòa nhà ISTDH: Số 05/139, Đ.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

(Đối diện Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội)

Email: info@istdh.edu.vn – Website: istdh.edu.vn

Điện thoại: (+84) 63 289 555  – 094.884.1268

     

 

Đánh giá

  • Đánh giá: (Bạn hãy kích vào thứ tự ngôi sao để đánh giá)
Rate this post

Bình luận

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin

Khoá học liên quan

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7