VIỆN KHOA HỌC

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

 

"Hiền tài là nguyên khí quốc gia"

JINWEN UNIVERSITY OF SCIENCE & TECHNOLOGY – TAIWAN

607 lượt xem

Năm 1980 trường Đại học Khoa học và Công nghệ Jinwen (Jinwen university of science & technology-JUST) được thành lập dưới danh nghĩa là Trường cao đẳng công nghiệp và thương mại Jinwen. Năm 1998 nâng cấp lên thành Viện công nghệ Jinwen. Vào tháng 2 năm 2007 chính thức trở thành một trường đại […]

Năm 1980 trường Đại học Khoa học và Công nghệ Jinwen (Jinwen university of science & technology-JUST) được thành lập dưới danh nghĩa là Trường cao đẳng công nghiệp và thương mại Jinwen. Năm 1998 nâng cấp lên thành Viện công nghệ Jinwen. Vào tháng 2 năm 2007 chính thức trở thành một trường đại học với tên gọi như hiện nay. Sau khi trở thành một trường đại học thì JUST đã phát triển lên một tầm cao mới. Vào năm 2015 trường có 14 khoa và 4 chương trình sau đại học trong 4 trường cao đẳng Quản trị Du lịch và Khách sạn, Kinh doanh và Quản lý, Nhân văn và Thiết kế, Kỹ thuật Điện, Thông tin và Tài nguyên, với hơn 8.000 sinh viên tại JUST.

JUST còn được tự hào là một ngôi trường có nhiều giảng viên ưu tú nhất Đài Loan. Giảng viên có bằng cấp và các nghiên cứu xuất sắc: Đội ngũ giảng dạy hàng đầu của trường cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất tại JUST. Số lượng giảng viên giảng dạy đạt được cấp bậc của giáo sư đã được hơn 69%. Trong khi đó, 21 giảng viên đang trong quá trình theo đuổi bằng tiến sĩ . JUST đặc biệt chú trọng vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy, và đã được coi là trường học của Đề án xuất sắc do Dự án tài trợ bởi Bộ Giáo dục (MOE).

Với lợi thế khuôn viên trường rộng dãi, cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi và được bảo trì tốt và đã được Trường An toàn Quốc tế (ISS) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là trường an toàn trong năm 2010 và 2014. JUST cũng nhận được trợ cấp từ Dạy học xuất sắc do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ tài trợ từ năm 2009 đến năm 2014. Để nâng cao tính cạnh tranh của sinh viên trong các lĩnh vực nghề nghiệp, JUST nhấn mạnh đặc biệt về hợp tác song phương giữa các trường đại học và tích cực thúc đẩy việc thực tập sinh , Cả ngoài trường và ở nước ngoài. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp nên JUST đã và đang nuôi dưỡng đào tạo ra các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, quản lý kinh doanh và dịch vụ, ứng dụng ngoại ngữ, kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, khoa học môi trường và quản lý tài sản, và thiết kế sáng tạo.

Trong khuôn viên trường có ký túc xá, nhà ăn cho sinh viên nên chế độ ăn uống nghỉ ngơi và học tập của sinh viên cũng rất thuận tiện. JUST luôn đặt cuộc sống của sinh viên lên hàng đầu nên chế độ chăm sóc sức khoẻ cũng được nhà trường đặc biệt lưu ý.

Ngoài cơ sở vật chất và chất lượng giảng dậy thì mức học phí cũng là vấn đề được sinh viên quan tâm hàng đầu. JUST luôn tự hào có học phí thấp nhất của quốc gia và chất lượng chăm sóc của sinh viên cao nhất: Học phí tại JUST không tăng lên từ năm 2000, được MOE xếp hạng thấp nhất nước. Dưới sự giám sát của Hội đồng Quản trị phi lợi nhuận, tất cả các khoản thu nhập của trường được chi cho giảng dạy và nghiên cứu, cũng như học bổng, cơ hội việc làm bán thời gian và hỗ trợ tài chính cho sinh viên, tất cả đều giúp học sinh tập trung vào việc học tập.

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7