VIỆN KHOA HỌC

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

 

"Hiền tài là nguyên khí quốc gia"

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ MANABI

963 lượt xem

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ MANABI Để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của học viên trường có xây dựng hai phân viện ở hai thành phố 1. Phân viên Nagano Phân viện Nagano có số lượng sinh viên theo học ít hơn so với Phân viện Tokyo, giáo viên hỗ trợ hướng […]

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ MANABI

Để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của học viên trường có xây dựng hai phân viện ở hai thành phố

1. Phân viên Nagano

Phân viện Nagano có số lượng sinh viên theo học ít hơn so với Phân viện Tokyo, giáo viên hỗ trợ hướng dẫn học chuyển tiếp lên bậc học cao hơn thực hiện triệt để phương châm 1-1 (phương châm hỗ trợ sinh viên một thầy một trò)

Nagano được đánh giá là địa điểm du lịch nổi tiếng đứng thứ 2 trên toàn nước Nhật về số lượng suối nước nóng và các loại hình nghỉ dưỡng đặc thù, thiên nhiên trong lành bao bọc toàn thành phố. Ngoài ra còn đứng đầu về số lượng cơ quan hành chính từ quận, phủ, huyện tới thành phố, và đứng đầu danh sách cả về số người có tuổi thọ cao Nhất Nhật Bản. Một năm tại đây tổ chức rất nhiều các hoạt động giao lưu với người bản xứ, giao lưu văn hóa… Người dân tại địa phương đặc biệt rất phấn khởi, nồng nhiệt, vui mừng chào đón du học sinh người nước ngoài tham gia các hoạt động này. 

 Giao thông: Giao thông thuận tiện chỉ mất 75 đi tàu Shinkansen tới Tokyo, và dễ dàng di chuyển bằng xe bus tới các thành phố lớn khác như Nagoya, Osaka, Kyoto. 

2. Phân viện Tokyo

Thầy cô phụ trách hướng dẫn sẽ theo sát tiến trình học tập của từng sinh viên, thực hiện một cách triệt theo phương châm hỗ trợ 1-1 bao gồm cả cách liên lạc với giáo sư, cách thu thập thông tin, cách viết kế hoạch nghiên cứu…

Sinh viên theo học tại Manabi đến từ khắp các nơi trên thế giới tạo nên môi trường giao lưu đa quốc tịch và mục tiêu theo học rất đa dạng chẳng hạn như học chuyển tiếp lên Chuyên môn, Cao đẳng, Đại học, đi làm, du lịch và trải nghiệm… nên sự giao lưu văn hóa giữa các du học sinh người nước ngoài cũng rất sôi nổi, phong phú.

 Phân viện Tokyo có vị trí lí tưởng, mùa hè, có thể ngắm pháo hoa và tháp Tokyo ngay từ tầng thượng của trường học.

Trường cách Viện nghệ thuật Ryogoku võ Sumo, Bảo tàng Edotokyo khoảng 5 phút đi bộ.

Từ trường đi tới ga Akihabara – trung tâm văn hóa POP chỉ mất khoảng 15 phút, và những ga lớn, nổi tiếng khác như Asakusa, Ginza, Ueno chỉ khoảng 30 phút.

Mọi chi tiết liên hệ: VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC ISTDH

Tòa nhà ISTDH: Số 05/139, Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: info@istdh.edu.vn – Website: istdh.edu.vn

Điện thoại: (+84) 24.63.289.555 – 094.725.1268

 

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7