Học viện Kỹ thuật Lê Minh – Lee-Ming Institute of Technology – Đài Loan

I. Giới thiệu Được thành lập vào năm 1969, Viện Công nghệ Lee-Ming là một trường cao đẳng công nghệ tư nhân có truyền thống tốt và các tính năng đặc biệt. Theo phương châm của trường đại học “Trung thực, đơn giản, động lực và sự siêng năng” do người sáng lập thiết lập, chúng […]

I. Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1969, Viện Công nghệ Lee-Ming là một trường cao đẳng công nghệ tư nhân có truyền thống tốt và các tính năng đặc biệt. Theo phương châm của trường đại học “Trung thực, đơn giản, động lực và sự siêng năng” do người sáng lập thiết lập, chúng tôi đã đóng một vai trò thúc đẩy sự đổi mới và tiến bộ. Bằng việc nhấn mạnh vào lý thuyết và thực tiễn, viện của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên các kỹ năng thực hành trong các ngành nghề khác nhau và khuyến khích họ tham gia vào các cuộc thi địa phương và quốc tế.

Khuôn viên của chúng tôi nằm gần các khu vực công nghiệp như Wugu, Taishan, và Linkou, nơi các ngành công nghiệp chủ yếu, với nhu cầu về lực lượng lao động và công nghệ, cung cấp cơ hội cho sự hợp tác giữa các trường đại học và các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã thành lập các Chương trình Quản lý Trường Đại học Công nghiệp trong nỗ lực chung với Delta Electronics, Inc, Tổng công ty Chain Store, Mentor Hair Stylist Corp. và các công ty khác dưới sự giám sát của Bộ Giáo dục. Chúng tôi cũng đã cung cấp một số chương trình dạy nghề như Precision Machine Tools Engineering: Thiết kế và sản xuất, Computer Assisted Mechanical Drafting Certificates, Hệ thống nhúng và ứng dụng của nó, Thiết bị thông tin, Truyền thông 3G, để giúp sinh viên có được chứng chỉ kỹ thuật và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Hơn nữa, chúng tôi đã thiết lập các mối quan hệ với các cơ sở giáo dục đại học nổi tiếng trên khắp thế giới, bao gồm Đại học Wollongong và Đại học Griffith ở Úc, Đại học Bang Montana và Đại học Eastern Michigan ở Hoa Kỳ, Đại học Công nghệ Hochschule Wismar, Kinh doanh và Thiết kế ở Đức, và Gdynia Đại học Hàng hải, và đưa ra nhiều chương trình trao đổi cho sinh viên và giảng viên.

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển Chương trình Học tập Hai độ, cho phép sinh viên có được bằng cấp tại trường của chúng tôi và tại một trong các trường đại học của chúng tôi cùng lúc, qua đó cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội theo đuổi trình độ cao hơn và nâng cao khả năng cạnh tranh nghề nghiệp của họ.

II. Các khoa, ngành học

Cao đẳng Kỹ thuật và Dịch vụ

• Khoa Điện
  • Khoa Kỹ thuật cơ khí
  • Vụ Công nghệ Thông tin
  • Vụ Quản trị Kinh doanh
  • Vụ Quản lý Thông tin
  • Khoa Kỹ thuật ô tô

Trường Cao đẳng Du lịch và Thực phẩm

• Cục Quản lý Du lịch và Giải trí
  • Cục Quản lý Thực phẩm và Đồ uống
  • Phòng quản lý khách sạn

Trường cao đẳng thời trang và sáng tạo

• Vụ Công nghệ Đa phương tiện Kỹ thuật số
  • Phòng thiết kế sản phẩm sáng tạo
  • Sở Thời trang và Thiết kế
  • Sở Phong cách & Thiết kế thời trang
  • Khoa Mỹ Thuật Ứng Dụng
  • Vụ Quản lý Kinh doanh Thời trang

Cao đẳng Nghệ thuật

• Sở Nghệ thuật biểu diễn
  • Cục Điện ảnh và Truyền hình

III. Các thành tích mà trường đã đạt được

– Khoa Công nghệ điện máy của trường là khoa duy nhất liên tục 3 năm đạt giải vô địch giải Robocon toàn Đài Loan và toàn Châu Á.
– Khoa Công nghệ điện máy của trường là khoa duy nhất của cả Đài Loan áp dụng chương trình đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp
– Là khoa Công nghệ điện máy duy nhất trên toàn Đài Loan có quan hệ hợp tác liên khoa với khoa Biểu diễn nghệ thuật và Khoa Công nghệ ô tô. Đây cũng là Khoa Công nghệ điện máy nhận được nhiều giải thưởng nhất Đài Loan.

IV. Địa chỉ

Số 22, đoạn 3, đường Thái Lâm, khu Thái Sơn, thành phố Tân Bắc, Đài Loan.
Website chính thức của trường: http://www.lit.edu.tw/bin/home.php.

VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC ISTDH

(Đối diện Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội)

Điện thoại: (04) 66.872.728 – 094.725.1268