VIỆN KHOA HỌC

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

 

"Hiền tài là nguyên khí quốc gia"

(English) Ching Kuo Institute of Management and Health

1054 lượt xem

VIỆN QUẢN LÝ VÀ Y TẾ CHING KUO, ĐÀI LOAN LỊCH SỬ: Viện Quản lý và Y tế Ching Kuo, được gọi là Trường Cao đẳng Y tế và Quản lý Deh-Yu trước năm 2002, được thành lập vào năm 1957. Chúng tôi là trường đại học đầu tiên ở miền bắc Đài Loan tập […]

VIỆN QUẢN LÝ VÀ Y TẾ CHING KUO, ĐÀI LOAN

LỊCH SỬ:

Viện Quản lý và Y tế Ching Kuo, được gọi là Trường Cao đẳng Y tế và Quản lý Deh-Yu trước năm 2002, được thành lập vào năm 1957. Chúng tôi là trường đại học đầu tiên ở miền bắc Đài Loan tập trung vào giáo dục điều dưỡng; kể từ đó, chúng tôi đã trở thành một trong những trường cao đẳng chăm sóc điều dưỡng tốt nhất và lâu đời nhất tại Đài Loan.

Để cung cấp môi trường cho các chương trình học tập suốt đời, phòng ban đêm và Bộ phận chuyên nghiệp đã được thành lập. Năm 2002, chúng tôi được nâng cấp như Viện Deh-Yu và cung cấp các chương trình cao đẳng hai năm. Sau khi tiến bộ, ghi nhớ sự đóng góp của Tổng thống Ching Kuo Chiang, và để phân biệt quan điểm và đặc điểm chính của chúng tôi trong quản lý và giáo dục sức khoẻ, chúng tôi đã đổi tên lại trường của chúng tôi là Học viện Quản lý và Y tế Ching Kuo.

GIỚI THIỆU:

Chúng tôi có một loạt các tính năng đặc biệt trong môi trường địa lý của chúng tôi, vì viện của chúng tôi nằm ngay cạnh núi và gần biển; do đó cho sinh hoạt giải trí, sinh viên có thể thưởng ngoạn cảnh quan hấp dẫn như núi Wai-Mu, cảnh quan sinh thái đặc biệt, và nổi tiếng thị trường đêm Keelung.

Để hoàn thành mục tiêu của chúng tôi về học thuyết lý thuyết và thực tiễn, khoản tài trợ lớn đã được đầu tư để thành lập phòng thí nghiệm với nhiều mục đích giảng dạy. Hơn nữa, những lớp học chuyên nghiệp này được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cao để phát triển ứng dụng thực tế của học sinh.

Các khoa của trường:

 • Học viện quản lý sức khỏe;
 • Ứng dụng công nghệ và truyền thông;
 • Khoa mỹ phẩm ứng dụng;
 • Khoa điều dưỡng trẻ em;
 • Khoa nấu ăn;
 • Khoa thức ăn và sức khỏe;
 • khoa quản trị nhà hàng khách sạn;
 • Khoa y tá;
 • Khoa chăm sóc vệ sinh răng miệng;
 • Khoa phúc lợi dành cho người cao tuổi;
 • Khoa du lịch nghỉ dưỡng và sức khỏe;
 • Trường chi nhánh chuyển tiếp đào tạo;
 • Trung tâm cho giáo dục chung.

Chúng tôi có các cơ sở vật chất đầy đủ, như trung tâm thể dục thể thao, sân cầu lông, lối đi bảo tồn sinh thái, khu vườn Deh-Yu, nơi cung cấp môi trường lành mạnh và giải trí cho học sinh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một thư viện được trang bị hoàn chỉnh và được số hoá để mở rộng giảng dạy và học tập.

Mục tiêu: Vì sự phát triển toàn diện của mỗi con người.

  Với phương châm uy tín và chất lượng Viện – ISTDH đã hình thành cho mình một hệ thống giáo dục ở khắp các Châu lục. ISTDH luôn sát cánh hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình chuẩn bị hồn sơ cho tới khi theo học tại những ngôi trường như ý. Hãy đến với chúng tôi để thực hiện hoài bão của bạn!

VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC ISTDH

Tòa nhà ISTDH: Số 05/139, Đ. Phú Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: info@istdh.edu.vn – Website: istdh.edu.vn

Điện thoại: +842 463.289.555 – +84 947.251.268

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7