INSTITUTE OF SCIENCE

FOR TRAINING AND DEVELOPMENT HUMAN RESOURCES

project

Change easily in your own style

Detail (Tiếng Việt)

Những hạn chế về nguồn nhân lực Việt Nam

Giải pháp đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao 

TRAINING HIGH QUALITY HUMAN RESOURCE

(Tiếng Việt)

VIỆN ISTDH

Detail (Tiếng Việt)

Chương trình đào tạo định hướng về ngôn ngữ nhằm mục đích giúp cho các mọi người có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh; tiếng Nhật hoặc tiếng Trung;… có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ văn hóa các nước, có kiến thức và các kỹ năng cần thiết để công tác trong các lĩnh vực như biên phiên dịch, quản trị văn phòng, nghiên cứu ngôn ngữ và quốc tế học. Người học cũng có thể tiếp tục tự học, tham gia học tập ở bậc học cao hơn, tích lũy những phẩm chất và kĩ năng cá nhân cũng như nghề nghiệp quan trọng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

TRAINING ORIENTATION ABOUT LANGUAGE

(Tiếng Việt)

VIỆN ISTDH

Detail (Tiếng Việt)

Với phương châm “uy tín, chất lượng, tin cậy và chuyên nghiệp”, Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực ISTDH đã hình thành cho mình hệ thống liên kết đào tạo chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để thực hiện hoài bão của bạn!

TRAINING ORIENTATION ABOUT HEALTH CARE

(Tiếng Việt)

VIỆN ISTDH

Detail (Tiếng Việt)

Công nghệ thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.

 

 

DEVELOPMENT OF TRAINING TRAINING

(Tiếng Việt)

VIỆN ISTDH

  • 1
Online support 24/7
ádfasdasdf