VIỆN KHOA HỌC

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

 

"Hiền tài là nguyên khí quốc gia"

Trường Đại Học Sangji

675 lượt xem

Trường Đại Học Sangji, Hàn Quốc.    Đại học Sangji được thành lập năm 1974 với mục tiêu giáo dục đồng nhất với tư tưởng lập quốc của tổ tiên – mang cuộc sống tốt đẹp tới cho tất cả mọi người là một nơi chuyên bồi dưỡng đào tạo ra những nhân tài lãnh […]

Trường Đại Học Sangji, Hàn Quốc.

   Đại học Sangji được thành lập năm 1974 với mục tiêu giáo dục đồng nhất với tư tưởng lập quốc của tổ tiên – mang cuộc sống tốt đẹp tới cho tất cả mọi người là một nơi chuyên bồi dưỡng đào tạo ra những nhân tài lãnh đạo sẽ sáng tạo và thay đổi tương lai của đất nước.Mục tiêu đào tạo lớn nhất của đại học Sangji là đào tạo ra những nhân tài có năng lực và có cả phẩm chất nhân cách tốt, tôn trọng nhân, lễ , nghĩa, chí, tín đúng theo tinh thần của Sangji.

   Đại học Sangji là một trường đại học danh tiếng nằm của khu vực miền trung Hàn Quốc có khu vực trung tâm và thuộc vùng biển Hwandonghae. Hiện nay trường có gần 9000 sinh viên đang học tập, nghiên cứu và khoảng hơn 400 giảng viên từ các khoa của trường.

                       

Các chương trình đạo tạo của Trường ĐH Sangji.

Trường đại học Sangji được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt của Hàn Quốc. Trường đào tạo nhiều khoa, ngành, phù hợp với nhu cầu đa dạng của sinh viên hiện nay. Một số ngành học chính của trường như sau:

  • Kinh doanh;
  • Kế toán;
  • Thương mại;
  • Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ và văn học Anh, Luật- Bất động sản;
  • Y học Phương Đông;
  • Kinh doanh y tế;
  • Dược, Vật lý trị liệu;
  • Thương mại, Du lịch…

Thời gian và điều kiện nhập học.

– Thời gian nhập học của trường thường vào các tháng 3,6,9,12 trong năm. Học sinh khi đăng kí theo học tại trường cần phải nộp hồ sơ nhập học trước 3 tháng.

 – Điều kiện nhập học:

+ Nam và nữ, tuổi 18 đến 26;

+ Đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa, TC, CĐ, ĐH;

+Có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Học phí, học bổng.       

 – Chương trình học của  Đại học Sangji  1 năm sẽ chia thành 4 học kỳ, mỗi học kỳ học trong 10 tuần và chi phí trung bình một học kì tại đây là 900.000 won /kỳ.

Phí kí túc xá mỗi kì vào khoảng trong học kỳ (tháng 3 ~ tháng 6) : nam 659.000 won, nữ 613.000 won.

Tổng chí phí cho việc sinh sống và học tập tại đại học Sangji được đánh giá là ở mức tương đối rẻ so sánh với các trường đại học khác.

Bên cạnh đó, trường cũng tạo điều kiện cho học sinh bằng cách giành các suất học bổng cho các bạn sinh viên có điểm GPA đủ tiêu chuẩn hoặc các bạn học sinh có bằng Topik.

 

Mọi chi tiết liên hệ: VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC ISTDH

Tòa nhà ISTDH: Số 5/139, Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: info@istdh.edu.vn – Website: istdh.edu.vn

Điện thoại: (+84) 24.63.289.555 – 094.725.1268

 

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7