ĐẠI HỌC KOREA OF UNIVERSITY OF MEDIA ART

ĐẠI HỌC KOREA OF UNIVERSITY OF MEDIA ART

Nói đến Hàn Quốc là nói đến nền công nghiệp giải trí cực phát triển và điều đó khiến các trường đại học nơi đây đang tập trung hết nguồn lực để mở ra các chuyên ngành phục vụ cho xu hướng này của các bạn trẻ tại Hàn Quốc và quốc tế. Nếu bạn đam mê ca hát, diễn xuất, truyền thông thì tại sao không chọn đại học dưới đây là điểm đến trong năm 2018.

1. Đôi nét về Đại học Nghệ thuật Truyền thông Hàn Quốc (KUMA)

Trường Đại học Nghệ thuật Truyền thông Hàn Quốc (KUMA) được thành lập năm 1993 bởi Hiệu trưởng Seong Ha Joo. Với định hướng phát triển năng động, sáng tạo, trường KUMA nhanh chóng vươn lên trở thành 10 trường Đại học hàng đầu điểm xếp hạng A do Bộ giáo dục và Đào tạo Hàn Quốc trao tặng.

Các Hiệu trưởng trường luôn xác định, KUMA hoạt động với Sứ mệnh phải “Dựa trên cơ sở ý tưởng “Hongik Ingan (lòng tận tụy của nhân loại)” và “SushinJega (văn hoá đạo đức và quản lý)”, nhà trường giáo dục học sinh theo một triết lý theo đuổi lòng trung thành và lòng tận tụy để  cống hiến cho sự thịnh vượng của xã hội. Chúng tôi đào tạo sinh viên như những chuyên gia, những người sẽ đóng vai trò quan trọng để tăng cường sự phát triển của đất nước thông qua nghiên cứu và học hỏi kiến thức một cách chuyên nghiệp”.

Không chỉ có vậy, KUMA cũng luôn hướng đến mục tiêu: Đào tạo ra các chuyên gia được trang bị kỹ năng xuất sắc trong các lĩnh vực tương ứng, kiến thức rộng về văn hoá, và những nhân cách sáng ngời; Củng cố ngôn ngữ và giáo dục chủ động để đào tạo sinh viên trở thành những con người toàn cầu, có thể cạnh tranh trên trường quốc tế.

2.Quy mô đào tạo

Với lộ trình phát triển rõ ràng, chất lượng đào tạo tiêu chuẩn, KOREA UNIVERSITY OF MEDIA ARTS  được gần 3500 sinh viên tin tưởng, lựa chọn là nơi gửi gắm tương lai của mình. Số lượng sinh viên quốc tế cũng không ngừng tăng qua các học kỳ, hiện đang có khoảng hơn 200 sinh viên theo học đến từ nhiều quốc gia châu Á và châu Mỹ.

Đúng như với tên gọi, nhà trường tập trung đào tạo về lĩnh vực HOT nhất hiện nay như truyền thông, truyền hình, nghệ thuật, làm đẹp, thiết kế Game. Đặc biệt, tại trường Đại học Nghệ thuật Truyền thông Hàn Quốc, sinh viên có thể chọn học theo hệ chương trình cử nhân bốn năm, chương trình liên kết ba năm hoặc chương trình học nghề hai năm.

Ngoài các khoa đào tạo chuyên sâu, trường còn có Trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn nhằm mục đích đào tạo tiếng Hàn Quốc cho các sinh viên quốc tế. Chương trình đào tạo tại trung tâm phong phú với các chương trình như tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, dự án cộng đồng,… Đội ngũ giảng viên chất lượng cùng trang thiết bị hiện đại, trung tâm luôn hướng đến tính hiệu quả của sinh viên, giúp sinh viên học tiếng Hàn hiệu quả và nhanh chóng làm quen với văn hóa xứ sở kim chi.

Mọi chi tiết liên hệ: VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC ISTDH

Điện thoại: (+84) 24.63.289.555 – (+84)12765725