VIỆN KHOA HỌC

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

INSTITUTE OF SCIENCE TRAINING HUMAN DEVELOPMENT

CHEJU HALLA UNIVERSITY – KOREA

1517 lượt xem

Trường Đại học CHEJU HALLA là trường Đại học trọng tâm giáo dục đào tạo nghề ở Đông Bắc Á, luôn thay đổi không ngừng để đào tạo các nhân tài mang tính cạnh tranh toàn cầu hóa. Là một trường đại học đặc biệt của Hàn Quốc đào tạo đầy đủ các hệ Trung cấp – […]

Trường Đại học CHEJU HALLA là trường Đại học trọng tâm giáo dục đào tạo nghề ở Đông Bắc Á, luôn thay đổi không ngừng để đào tạo các nhân tài mang tính cạnh tranh toàn cầu hóa. Là một trường đại học đặc biệt của Hàn Quốc đào tạo đầy đủ các hệ Trung cấp – Cao Đẳng – Đại học nghề phục vụ nguyện vọng sinh viên.

Năm 2017, trường gồm 7 khoa, 30 chuyên ngành, 5200 sinh viên theo học

Chiều ngày 17/04/2017, tại  Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực ISTDH đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực và  Đại học CHEJU HALLA.

          Tới dự buổi lễ ký kết, phía Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực có: Viện trưởng TS.Nguyễn Đình Thuân, Viện Phó Phùng Văn Thanh, Trưởng phòng đào tạo Phạm Thị Hương Quê, trưởng phòng hợp tác quốc tế Đào Văn Trí cùng các nhân viên của Viện. Phía trường Đại học Cheju Halla có thầy hiệu trưởng TS.Kim Sung Hun cùng các cán bộ của trường.

          Bản thỏa thuận được ký kết trên cơ sở nguyện vọng thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai nước Hàn – Việt, nâng cao sự phát triển của Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực – Đại học CHEJU HALLA và thông qua sự giao lưu đa dạng hợp tác bình đẳng song phương nhằm tìm ra các phương pháp giáo dục mới, phú hợp với hai bên.

Sau khi buổi lễ ký kết, trường Đại học Cheju Halla còn xuống thăm phòng học của Viện chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải đáp các thắc mắc của các bậc phụ huynh cũng như các học viên trong Viện

Với phương châm “uy tín, chất lượng, tin cậy và chuyên nghiệp”, Viện Khoa Học Đào Tạo Phát Triển Nhân Lực ISTDH đã hình thành cho mình hệ thống liên kết đào tạo chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để thực hiện hoài bão của bạn!

          Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC ISTDH

Tòa nhà ISTDH: Số 5/139, Đ.Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

(Đối diện Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội)

Email: info@istdh.edu.vn – Website: istdh.edu.vn

Điện thoại: (04) 63 289 555 – 094.725.1268

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7
ádfasdasdf