VIỆN KHOA HỌC

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

 

"Hiền tài là nguyên khí quốc gia"

Trường Cao đẳng quốc tế Nhật Bản IJC

236 lượt xem

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ  NHẬT BẢN IJC Triết lý giáo dục của chúng tôi là đào tạo nguồn nhân lực có thể dẫn dắt cộng đồng quốc tế trong tương lai bằng cách thúc đẩy ý thức quốc tế về sự hiểu biết và chấp nhận văn hóa, xã hội và phong tục của […]

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ  NHẬT BẢN IJC

Triết lý giáo dục của chúng tôi là đào tạo nguồn nhân lực có thể dẫn dắt cộng đồng quốc tế trong tương lai bằng cách thúc đẩy ý thức quốc tế về sự hiểu biết và chấp nhận văn hóa, xã hội và phong tục của Nhật Bản và nước xuất xứ từ giáo dục tiếng Nhật thông qua giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản. Trao đổi xã hội để hiểu sâu hơn và góp phần thúc đẩy quá trình quốc tế hóa Niigata nơi bạn sẽ sống.

Để đạt được điều này, trường chúng tôi cung cấp nhiều chương trình giảng dạy và các sự kiện khác nhau.

Không ngoa khi nói rằng du học Nhật Bản là một bước ngoặt ảnh hưởng lớn đến cách sống của bạn.

Thời gian ở trường chúng tôi là một giai đoạn quan trọng sẽ là nền tảng để bạn tìm cách đi tiếp trong tương lai, và có được kiến ​​thức và kỹ năng chuyên sâu tại các trường dạy nghề và cao đẳng nơi bạn sẽ thăng tiến sau khi tốt nghiệp.

Tôi hy vọng rằng trong khi học tiếng Nhật đẹp đẽ ở trường chúng tôi, tôi sẽ có nhiều trải nghiệm hoạt động trong và ngoài trường và mang lại cho tôi một cuộc sống trọn vẹn ở Nhật Bản.

Chúng tôi chân thành mong đợi lối vào trường của bạn.

Triết lý giáo dục

Thông qua giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản, trau dồi nguồn nhân lực có thể lãnh đạo cộng đồng quốc tế bằng cách thúc đẩy ý thức quốc tế về sự hiểu biết và chấp nhận văn hóa, xã hội và phong tục của Nhật Bản và đất nước của cựu sinh viên. Thông qua trao đổi lẫn nhau với cư dân địa phương, chúng tôi sẽ hiểu sâu hơn và góp phần thúc đẩy toàn cầu hóa cộng đồng địa phương.

Chính sách giáo dục

Để giao tiếp với nhau bằng từ ngữ, cần có bốn kỹ năng: nghe, nói, viết và đọc.

Tại trường của chúng tôi, chúng tôi sẽ tổ chức các lớp học trong các lớp học nhỏ với mục tiêu có được các kỹ năng giao tiếp, tận dụng triệt để bốn kỹ năng toàn diện này. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp càng nhiều nơi càng tốt để tương tác với nhiều người Nhật Bản trong và ngoài trường.

Chúng tôi cung cấp hướng dẫn để hiểu văn hóa, xã hội, lịch sử và phong tục Nhật Bản, và điều chỉnh theo xã hội Nhật Bản và đào tạo để có được sức mạnh biểu cảm phong phú.

Chúng tôi cũng sẽ tập trung vào các kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Nhật (JLPT) và Kỳ thi du học Nhật Bản (EJU), cần thiết để đi học cao đẳng và đại học sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật sẽ bắt đầu từ nửa sau của cấp độ mới bắt đầu. Mục tiêu cuối cùng của việc mua lại cho đến khi tốt nghiệp là N2 trở lên cho khóa học 1 năm và 6 tháng, và N1 cho khóa học 2 năm.

Trước khi tốt nghiệp, chúng tôi mời những người Nhật Bản đã tương tác trong khi đi học để tổ chức một buổi thuyết trình tốt nghiệp.

Bằng cách tiến hành nghiên cứu và nghiên cứu theo chủ đề do chính sinh viên lựa chọn và trình bày bằng tiếng Nhật, đây sẽ là một bản tổng hợp về việc học tiếng Nhật mà tôi đã học ở trường chúng tôi.

  • VIỆN KHOA HỌC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC ISTDH Tòa nhà ISTDH
  •  Số 05/139, Đ. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội(Gần trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội)

    Email: info@istdh.edu.vn – Website: istdh.edu.vn

    Điện thoại: (+84) 24.63.289.555 – 094.725.1268

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7
ádfasdasdf